Về chúng tôi

item là nhà tiên phong trong các hệ thống Bộ công cụ Xây dựng cho các ứng dụng công nghiệp và là một người dẫn đầu trong thị trường toàn cầu

Các ứng dụng

Một nguyên tắc, không giới hạn khả năng

Ngày nay, danh mục sản phẩm item bao gồm hơn 3.000 linh kiện chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong các đế máy, bàn thợ nguội, các giải pháp tự động hóa và các ứng dụng sản xuất tinh gọn.

Hệ thống Bộ công cụ xây dựng MB cho các ứng dụng công nghiệp và thiết bị sản xuất

việc. Hơn 350 mẫu nhôm định hình phối trộn và kết hợp khác nhau, các đai ốc và vít, các dụng cụ kẹp và khóa và thậm chí cả các phần tử truyền động cơ khí để tạo ra giải pháp tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn!

Khám phá các khả năng »

Các bộ thước dài hơn 6m

Muốn tiết kiệm chi phí sản xuất? Tự động hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn với item để tăng sản lượng và chất lượng đồng thời giảm được chi phí lao động. Hệ thống tự động cung cấp các giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi thứ từ các nhiệm vụ định vị đơn giản cho đến dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động . Công nghệ tự động hóa của item giúp bạn xây dựng các hệ thống trượt với chiều dài lên đến 24 mét.

Tìm công nghệ tuyến tính của bạn »

Sẵn sàng để tăng năng suất?

Các khái niệm về một hệ thống đường ống - nhưng đưa đến một cấp độ hoàn toàn mới. Hệ thống Bộ công cụ Xây dựng Sản xuất tinh gọn item sẽ làm tăng năng suất của bạn. Dễ dàng lắp ráp, dễ dàng chuyển đổi - các phần tử chức năng tự giải thích có thể được đặt cấu hình và cấu hình lại nhanh chóng. Là một hệ thống phổ quát và linh hoạt, lý tưởng cho việc xây dựng các hệ thống cung cấp và chọn lọc nguyên liệu dựa trên nhu cầu.

Tìm hiểu thêm »

Bàn thợ nguội tùy chỉnh của riêng bạn.

Bàn thợ nguội tùy chỉnh của riêng bạn - nhanh chóng, linh hoạt, hiệu quả về mặt chi phí và công năng cao. Được tích hợp vào các dây chuyền sản xuất, dưới dạng một mô-đun cho các trạm phân phối sản xuất hoặc là một bàn thợ nguội độc lập - item sẽ luôn có những giải pháp phù hợp cho tất cả các nhu cầu của bạn!

Hệ thống Bàn thợ nguội từ item làm cho tất cả các khía cạnh của thiết kế bàn thợ nguội đơn giản và dễ hiểu. Một loạt các phụ kiện tinh xảo được thiết kế để bổ trợ cho các hoạt động sản xuất giúp tạo ra các dây chuyền lắp ráp bàn thợ nguội ESD-an toàn với các hệ thống cho việc cung cấp, chọn lọc và sắp xếp các vật liệu và công cụ.

Lợi nhuận hiện nay »

Cấu hình hệ thống bàn làm việc
thợ nguội của bạn bây giờ »

Dữ liệu CAD miễn phí

CAD DVD miễn phí - tất cả mọi thứ bạn cần cho các dự án kỹ thuật của bạn.

Phương pháp tiếp cận theo môđun hiệu quả về mặt chi phí của chúng tôi được hỗ trợ bởi hơn 3.000 bộ dữ liệu CAD. Được miễn phí truy cập dữ liệu CAD 2D và 3D trong hơn 85 định dạng cho hơn 2.500 bài viết. Các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm:

  • chức năng danh sách & hướng dẫn lắp ráp
  • Tạo, mở, kết hợp và loại bỏ các danh sách
  • Danh sách Người quản lý & Máy tính độ lệch
  • Tạo ra tất cả các yêu cầu và đơn đặt hàng của bạn bằng email
Đăng ký và nhận miễn phí bản sao
CAD IKASYS DVD của riêng bạn! »

Các dịch vụ

Tuỳ chỉnh kỹ thuật và dịch vụ thiết kế miễn phí

Những điều chúng tôi làm cho bạn:

  • Các kỹ sư của chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ kỹ thuật cho dự án của bạn theo các thông số kỹ thuật của bạn
  • Chúng tôi sử dụng thiết bị chất lượng cao để cắt và gia công các mẫu nhôm định hình với độ chính xác cao
  • Chúng tôi giảm chi phí vận chuyển của bạn bằng việc cung cấp các sản phẩm với các kích thước gói dễ dàng xử lý hơn so với các giải pháp lắp ráp hoàn chỉnh
  • Khi nhận được bộ công cụ lắp ráp của bạn, tất cả bạn cần làm là kết hợp nó lại với nhau
  • Không cần người có chuyên môn lắp ráp, vì tất cả các mẫu nhôm định hình của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật cố định thông minh mà không cần bất kỳ mối hàn nào

Liên lạc với các kỹ sư item bây giờ! »

Liên hệ

Gửi yêu cầu

Bạn đã sắp hoàn tất. Hãy điền các trường còn thiếu.
BIBUS Vietnam Co., Ltd.
Lot GD2-4, Ngoc Hoi industrial zone
Thanh Tri district Hanoi

Tel.: +84 (0) 435683431
Fax.: +84 (0) 435683429
info@bibus.vn
BIBUS Vietnam Co., Ltd.
10 Hoang Quoc Viet St.
Phu My Ward, District 7, HCM City

Tel.: +84 (0) 862 616 411 / (0) 862 616 469
Fax.: + 84 (0) 862 616 439
info@bibus.vn